Tủ trưng bày siêu thị Docriluc M-10R-290

Call for Price

Mô tả

Model: M-10R-290

Số lượng kệ: 12 

Kích thước (L x H x D): 2812 x 2065 x 975 (mm)

Công suất làm lạnh: 4250 (w)

Chất làm lạnh: R-404A/R-134a

Nhà sản xuất: Docriluc – Tây Ban Nha

 

 Hiện nay tủ đông, tủ mát trên thị trường rất đa dạng và phong phú nhưng phần lớn là nguồn hàng nhập khẩu từ Trung quốc và châu Âu. Sau đây là các tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn tủ đông, tủ mát trưng bày cho siêu thị:

– Thương hiệu và nguồn gốc của máy phải là hàng nhập khẩu của các hãng nổi tiếng và uy tín trên thế giới.

– Công suất của tủ: Vấn đề này rất quan trọng, không nên chọn công suất quá thấp vì như thế sẽ ảnh hưởng đến chất lượng. Tùy vào từng loại tủ trưng bày với các mục đích khác nhau thì lựa chọn công suất tương ứng.

– Chất lượng máy, nên chọn một số chỉ tiêu sau: 

+ Chất liệu của tủ: Làm từ chất liệu cao cấp chống oxi hóa, bền chắc, kiểu dáng sang trọng hiện đại.

+ Máy nén làm lạnh (lốc lạnh): Cái này cũng rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến công suất và hiệu quả làm việc của sản phẩm. Nên sử dụng máy nén làm lạnh siêu tốc sản xuất bằng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến của Châu âu và tiết kiệm điện năng. Máy nén của tủ đông, tủ mát thường được chia làm 2 loại: Máy nén nằm trong và máy nén nằm ngoài. Máy nén nằm ngoài thì bao giờ chế độ làm lạnh cũng tốt và ổn định hơn. Do đó giá thành tủ có máy nén nằm ngoài bao giờ cũng cao hơn máy nén nằm trong. Thông thường những tủ có công suất lớn sẽ phải sử dụng máy nén nằm ngoài thì độ ổn định mới cao và chất lượng của tủ mới được đảm bảo. Còn máy nén nằm trong khi sử dụng cho những tủ có công suất nhỏ thì cũng rất ổn định nhưng không phù hợp cho những dòng tủ đông, tủ mát có công suất lớn.

www.cosmic.vn

www.cosmic.vn

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ trưng bày siêu thị Docriluc M-10R-290”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *