Cosmic

Máy sản xuất đá viên Hoshizaki IM-30CNE25

Máy sản xuất đá viên Hoshizaki IM-30CNE25

Hoshizaki

Loại viên đá : Đá viên
Hãng sản xuất : Hoshizaki
Công suất (Kg/24hr) : 24
Kích thước (mm) : 398 x 446 x 695

Liên hệ

Gọi: 0913.868.999

TỔNG QUAN
Ngày nay, máy làm đá viên ngày càng cần thiết cho các nhà máy, công xưởng, quán cà phê, giải khải, quán bar, nhà hàng…Lắp đặt và vận hành đơn giản chỉ cần đầu nước vào và đầu nước ra với mức điện áp phù hợp sẽ cho ta được lượng đá viên như mong muốn phù hợp với nhu cầu tự cung tự cấp mà không phải vất vả và phụ thuộc từ bên ngoài. Đá sạch, chất lượng tốt, không giống như đá mua sản xuất công nghiệp tiện lợi không phải mất công đoạn đập nhỏ vừa không đảm bảo chất lượng vừa mất thời gian. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty Cosmic chúng tôi đã và đang cung cấp ra thị trường hàng loạt sản phẩm máy sản xuất đá viên để sử dụng hàng ngày, giúp tiết kiệm nhiều thời gian, công sức làm đá. Đồng thời, thiết kế nhỏ gọn chỉ như là một chiếc tủ lạnh giúp tiết kiệm diện tích cho không gian của bạn.

 

Máy làm đá viên Hoshizaki IM-30CNE25 là một trong những dòng sản phẩm làm đá chất lượng, hiệu suất ổn định được nhập khẩu từ Nhât Bản, máy được thiết kế đặc biệt ưu tiên về vấn đề vệ sinh và sử dụng những ô đá khép kín tự động làm sạch và tạo đá. Mỗi lần làm đá, nước sẽ được tháo hết, làm sạch và làm đầy lại với nguồn nước sạch đã được lọc, cải thiện được chất lượng nước đá và nước giải khát, tối ưu hóa hiệu suất thiết bị và dịch vụ.

 

 

 

 

Máy làm đá viên Hoshizaki

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Cấu tạo chắc chắn và hiện đại
Máy làm đá viên Hoshizaki IM-30CNE25 được làm bằng thép không gỉ và xử lý nhiệt đảm bảo hiệu suất truyền nhiệt tốt nhất. Đồng thời, máy làm đá viên với vật liệu cách nhiệt trong tất cả các bức tường bin và đáy giúp đá viên được lưu trữ tốt với tốc độ tan chảy thấp.


Các bộ phận cấu thành của máy làm đá viên

 

- Hệ thống làm mát, làm lạnh chất lượng
Hệ thống giàn lạnh được làm lạnh bằng gas và quạt gió tương tự như hệ thống lạnh trong tủ lạnh và các thiết bị lạnh khác giúp cho đá viên dần dần được hình thành. Tùy theo loại máy mà thời gian tạo viên đá nhanh hay chậm. Toàn bộ hệ thống được điều khiển hoàn toàn tự động thông qua các cảm biến. Sau mỗi lượt làm lạnh đá viên được tự động đẩy xuống thùng chứa và bắt đầu quy trình làm đá khác.

Bộ phận làm mát, làm lạnh và ngăn làm đá của máy làm đá viên Hoshizaki

 

- Hệ thống bộ lọc và khử trùng hiệu quả
Nước được làm sạch bằng công nghệ khử trùng tự động, an toàn, hợp vệ sinh và không ảnh hưởng đên sức khỏe. Đồng thời, hệ thống lọc được thiết kế hiện đại giúp ta dễ dàng cài đặt và sử dụng, và cũng bảo vệ chống ô nhiễm nguồn nước và lọc nước hiệu quả hơn.

 

- Hệ thống công tắc điều khiển tự động
Với công tất điều khiển tự động sẽ giúp người sử dụng không mất thời gian bận tâm và theo dõi máy thường xuyên nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả của lượng đá viên như mong muốn.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Từ khóa liên quan : Máy sản xuất đá viên Hoshizaki IM-30CNE25, Máy sản xuất đá viên Hoshizaki IM-30CNE25 giá rẻ, Máy sản xuất đá viên Hoshizaki IM-30CNE25 hồ chí minh

 

 

 

Tính năng và phụ kiện đi kèm
  • Hàng Mới: 100%
  • Bảo Hành: 12 tháng
  • Thương Hiệu: Hoshizaki
  • Xuất xứ: Nhật Bản

Khách hàng hỏi đáp

Máy sản xuất đá viên Hoshizaki IM-30CNE25

Máy sản xuất đá viên Hoshizaki IM-30CNE25

  • Họ và tên *
  • Số điện thoại *
  • Email liên hệ *
  • Địa chỉ *
  • Ghi chú