Cosmic

Máy làm nước đá Hoshizaki FM-1000AKE

Máy làm nước đá Hoshizaki FM-1000AKE

Hoshizaki

 

- Hãng sản xuất: HOSHIZAKI

- Kích thước: 762 x 700 x 780

- Điện áp:  220-240/ 50Hz/ 1Ph

- Công suất: 740kg/ 24h

- Thùng chứa: 217kg

- Mẫu đá: viên

Liên hệ

Gọi: 0913.868.999

TỔNG QUAN

Ngày nay, không chỉ riêng gì các cửa hàng nhỏ lẻ mà cả các quán Bar, nhà hàng, khách sạn,… đều mong muốn có được một nguồn nguyên liệu đá kịp thời nhưng hợp vệ sinh nhằm phục vụ cho các món đồ uống hay dùng trong các trường hợp để giữ lạnh thực phẩm… mà không phải vất vả và phụ thuộc từ bên ngoài. Chính vì vậy mà công ty Cosmic chúng tôi đã và đang cung cấp ra thị trường hàng loạt sản phẩm máy sản xuất đá viên để sử dụng hàng ngày, giúp tiết kiệm nhiều thời gian, công sức làm đá. Đồng thời, thiết kế nhỏ gọn chỉ như là một chiếc tủ lạnh giúp tiết kiệm diện tích cho không gian của bạn.

 

Máy làm đá hình khối Hoshizaki FM-1000AKE là một trong những dòng sản phẩm làm đá hình khối chất lượng, hiệu suất ổn định được nhập khẩu từ Nhât Bản, máy được thiết kế đặc biệt ưu tiên về vấn đề vệ sinh và sử dụng những ô đá khép kín tự động làm sạch và tạo đá. Mỗi lần làm đá, nước sẽ được tháo hết, làm sạch và làm đầy lại với nguồn nước sạch đã được lọc, cải thiện được chất lượng nước đá và nước giải khát, tối ưu hóa hiệu suất thiết bị và dịch vụ.

 Máy làm đá hình khối Hoshizaki

 

Cấu tạo chắc chắn và hiện đại
Máy làm đá hình khối Hoshizaki FM-1000AKE được làm bằng thép không gỉ và xử lý nhiệt đảm bảo hiệu suất truyền nhiệt tốt nhất. Đồng thời, máy làm đá viên với vật liệu cách nhiệt trong tất cả các bức tường bin và đáy giúp đá viên được lưu trữ tốt với tốc độ tan chảy thấp.

 

 KẾT CẤU CỦA MÁY

Hệ thống làm mát, làm lạnh siêu tốc.
Sản xuất nước đá với hệ thống làm mát, làm lạnh siêu tốc, chạy ổn định trong thời gian dài giúp nước chuyển đổi nhiệt độ nhanh chóng, nâng cao chắt lượng đá viên, mở rộng hiệu suất và tuổi thọ của máy nước đá. Ngoài ra, máy còn giúp tiết kiệm thời gian, điện và ít tiêu hao công sức nhờ hệ thồng làm lạnh siêu tốc đó.

 

 HỆ THỐNG LÀM LẠNH

 

 

Hệ thống bộ lọc và khử trùng hiệu quả
Nước được làm sạch bằng công nghệ khử trùng tự động, an toàn, hợp vệ sinh và không ảnh hưởng đên sức khỏe. Đồng thời, hệ thống lọc được thiết kế hiện đại giúp ta dễ dàng cài đặt và sử dụng, và cũng bảo vệ chống ô nhiễm nguồn nước và lọc nước hiệu quả hơn.

Hệ thống công tắc điều khiển tự động
Với công tất điều khiển tự động sẽ giúp người sử dụng không mất thời gian bận tâm và theo dõi máy thường xuyên nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả của lượng đá viên như mong muốn.

 

 

 

 

 

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Từ khóa liên quan : Máy làm nước đá Hoshizaki FM-1000AKE, Máy làm nước đá Hoshizaki FM-1000AKE giá rẻ, Máy làm nước đá Hoshizaki FM-1000AKE hồ chí minh

 

 

 

Tính năng và phụ kiện đi kèm

Khách hàng hỏi đáp

Máy làm nước đá Hoshizaki FM-1000AKE

Máy làm nước đá Hoshizaki FM-1000AKE

  • Họ và tên *
  • Số điện thoại *
  • Email liên hệ *
  • Địa chỉ *
  • Ghi chú