Cosmic

MÁY TRỘN ĐỒ UỐNG

MÁY TRỘN ĐỒ UỐNG

- Ba tốc độ.

- Bình inox 1lít

- Công suất : 300W

- Điện áp : 230V/50-60Hz

- Kích thước: 165 (R) x 171 (D) x 521 (C) mm

- Thương hiệu : Hamilton Beach (USA standard)

- Xuất xứ : Trung Quốc

Liên hệ

HMD200-CE

Gọi: 0913.868.999


TÔNG QUAN.

+ MÁY TRỘN ĐỒ UỐNG (DRINK MIXER) được sử dụng ngày càng phổ bién bởi sự đơn giản, tiện lợi dễ dàng sử dụng để tạo ra một ly nước trái cây thơm ngon bổ dưỡng theo cách của bạn.
+ Thiết bị nhỏ gọn, chắc chắn, sang trọng thường được dùng trong những nhà hàng thức uống, gian hàng lề đường, hoặc trong gia đình. Với trọng lượng nhỏ gọn, bạn có thể mang theo khi đi du lịch, công tác,v...v vẫn có thê tạo ra những ly nước uống thơm ngon, bổ dưỡng, hương vị đa dạng mà vẫn đảm bảo vệ sinh thực phẩm an toàn sức khỏe.

+ Còn gì hơn tự tay làm 1 ly nước ép trái cây cho người yêu vào những lúc người yêu của mình mệt mỏi trong chốc lát. Để làm được điều đó bạn phải cần 1 chiếc máy trộn đồ uống HMD 200-CE - một sản phẩm của thương hiệu  Hamilton Beach được sản xuất từ Trung Quốc.MÁY TRỘN NƯỚC UỐNG HAMILTON BEACH HDM200-CETÍNH NĂNG NỔI BẬT.

+ Cấu tạo chắc chắn.

+ Máy có tốc độ quay nhanh.

+ Kết cấu máy được làm bằng Inox nên hạn chế được sự bào mòn và tăng độ bền.

+ Trọng lượng nhẹ, bền, đẹp. Kết cấu dễ lắp ráp và tháo rời từng bộ phận giúp dễ dàng vệ sinh tiết kiệm thời gian và đảm bảo sức khỏe.

+ Sử dụng được với nhiều loại trái cây, thức uống.


.


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Từ khóa liên quan : MÁY TRỘN ĐỒ UỐNG, MÁY TRỘN ĐỒ UỐNG giá rẻ, MÁY TRỘN ĐỒ UỐNG hồ chí minhTính năng và phụ kiện đi kèm

Khách hàng hỏi đáp

MÁY TRỘN ĐỒ UỐNG

MÁY TRỘN ĐỒ UỐNG

  • Họ và tên *
  • Số điện thoại *
  • Email liên hệ *
  • Địa chỉ *
  • Ghi chú